Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

รีวิวจากลูกค้าที่เข้าพัก

รีวิวจากลูกค้าที่เข้าพัก

แนะนำค่ะที่เที่ยวถ่ายรูปเยอะมากค่ะ ใกล้วัดพระธาตุลำปางหลวงด้วยค่ะขับรถแปปเดียวเอง
ที่พักใหม่ค่ะแถมมีที่จอดรถติดหน้าห้องเลยค่ะหา โรงแรมลำปาง แนะนำ บ้านสวนรีสอร์ทลำปางค่ะบริการดีมากค่ะ
Raya Vincent
จังหวัดลำปาง
5/5
ห้องสะอาดดีครับ ดูแลเป็นกันเองครับไปแล้วประทับใจมาก ใครผ่านลำปางหรือหา ที่พักลำปาง แนะนำที่นี่ครับ บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง
Bridget Faulkner
Student
5/5
แนะนำค่ะที่เที่ยวถ่ายรูปเยอะมากค่ะ ใกล้วัดพระธาตุลำปางหลวงด้วยค่ะขับรถแปปเดียวเอง ที่พักใหม่ค่ะแถมมีที่จอดรถติดหน้าห้องเลยค่ะหา โรงแรมลำปาง แนะนำ บ้านสวนรีสอร์ทลำปางค่ะบริการดีมากค่ะ
Elaina Hayward
Student
5/5
5/5
บ้านสวยค่ะสะอาด มีระเบียงด้วยนะค่ะชิวมากๆค่ะ รีสอร์ทลำปาง ใครชอบพักแบบส่วนตัวแนะนำค่ะเงียบไม่วุ่นวายค่ะใกล้ๆมีฟาร์มแกะถ่ายรูปสวยๆรับอากาศดีๆต้องที่นี่ค่ะไม่ผิดหวังจริงๆแถมราคาไม่แพงค่ะ
Raya Vincent
Student
5/5
ที่พักสวยค่ะ รีสอร์ทลำปาง ที่นี่โอเคค่ะราคาไม่แพงแถมที่ใกล้ๆ ยังมีที่เที่ยวหลายที่เลยค่ะใครที่หาที่พัก โรงแรมลำปางที่นี่ห้องใหม่มากค่ะสะอาดบริการดีเดินทางสะดวกมากค่ะ
Raya Vincent
Student

พักผ่อนบรรยากาศล้านนาไทย อบอุ่นสบายสไตล์ครอบครัว

บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง

ที่พักบรรยากาศล้านนาไทยที่เป็นเอกลักษณ์

รีสอร์ท ลำปาง
บ้านสวนรีสอร์ท
รีสอร์ทที่มีนักท่องเที่ยวเลือกจองทุกปี สะอาด สะดวกสบาย

ที่พักลำปาง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศหลักล้านแม้ราคาจะเพียงหลักร้อย เราเชื่อว่าทุกคนควรสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำและประทับใจในการให้บริการของพวกเรา

บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง คือที่เดียวที่คุณต้องการ

รีสอร์ทลำปาง ที่สุดพิเศษและมีเสน่ห์แบบเมืองเหนือแต้ๆ

ความคิดเห็น จากผู้เข้าพักจริง

รีสอร์ทลำปาง

รีวิวแล้วว่า “บ้านสวนรีสอร์ท” เป็นสถานที่พักที่ดีเยี่ยม!

บริการเยี่ยมครับมีWifi รีวิวบ้านพักห้องริมสุดวิวสวยบรรยากาศชิว ที่นี่มีบริการนวดแผนไทยนะครับดีมากเลย ลองมาดูกันนะครับใครผ่านมาลำปาง บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง

5/5

Diane & David

Workshop Name

อาหารอร่อยครับ ที่พักเป็นส่วนตัวดีมากเลยครับ จอดรถหน้าห้องได้เลยนะครับห้องสวยมากสะอาด และที่นี่รีสอร์ทเปิดตลอด24ชั่วโมงนะครับ บ้านสวยสะอาดนอนสบาบจ้า

5/5

Emily

Workshop Name

ร่มรื่นมากครับ จัดสวนได้สวยดีครับ โรงแรมลำปาง
แนะน้ำลยครับใครชอบกินอาหารเหนือแท้ๆ ต้องมาบ้านสวนรีสอร์ทลำปางใกล้มีฟาร์มแกะกับวัดพระธาตุลำปางหลวงสวยมากครับเพื่อนๆลองแวะไปนะครับ

5/5

Lina

Workshop Name

ห้องพักสวยมากค่ะหลับสบาย ชอบมากค่ะ พนักงานบริการดีครับเชิญชวนให้มาพักกันค่ะราคาไม่แพงครับที่พักสวยด้วยคุ้มค่าที่สุดเลยค่ะ บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง
Vikram Kline
Ceo | Marketplace lLC.
ประทับใจมากๆเลยค่ะ ห้องพักดีสะอาดแล้วห้องใหม่ค่ะ มีที่ให้ถ่ายรูปสวยๆเยอะมากค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี ถูกใจมากค่ะแนะนำเลยค่ะ โรงแรมลำปาง ที่นี่เลยค่ะ
Emelia Hewitt
CEO | AlK Networks
ประทับใจมากครับ บ้านรีสอร์ทลำปาง ที่พักสวยครับ ช่วงเทศกาลปีใหม่อากาศดีมากๆเลยครับ มีหมอกช่วงเช้า บริการดีมากครับมีกาแฟร้อนๆให้ด้วยแถมที่พักยังถูกแล้วก็สะอาดสุดยอดเลยครับมาพักกันเยอะๆนะครับ
Leyla Grey
COo | Valuite
ที่พักลำปาง บริการดีค่ะที่นี่มีของว่างทานฟรีด้วยนะค่ะถึง 31ธันวาคม2566นี้นะค่ะชอบมากเลย เดินทางสะดวกค่ะเพื่อนๆที่หาที่พักช่วงนี้แนะนำ บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง ราคาสบายๆค่ะ คืนละ 550บาทคุ้มมากค่ะ
Lawson Carlson
CMO | Protego Inc.

Client Testimonials

จุดไฮไลท์เมืองลำปาง ต้องแวะที่นี่ตีระฆังรถม้าอำเภอเกาะคาก่อนเด้อพี่น้องปีใหม่จะได้ เปี๊ยง เปี๊ยง ป้าง ป้าง ใผ่ใครดัง..ต้องมาตี๋ระฆังรับรองดังแน่ๆระฆังเด้อดัง บ้านสวนรีสอร์ท ตรงปากทางเข้าอำเภอเกาะคาหนาจ้าว
Client Name
เพื่อนๆที่กำลังมองหาที่พักราคาไม่แพง ที่กำลังจะเดินทาง ท่องเที่ยวขึ้นเหนือช่วงเทศกาลปีใหม่ปีนี้ขอแนะนำมาพักกับเราที่นี่บ้านสวนรีสอร์ทวิวสวย สไตล์บ้านสวน อากาศดี อาหารอร่อย รับรองว่าเพื่อนๆจะไม่ผิดหวังแน่นอน
Client Name
บ้านสวนรีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์บ้านสวน บริการเป็นกันเองตามวิถีชนบทชาวบ้านให้เป็นบรรยากาศที่แสนอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก
Client Name