Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

อัลบั้มบรรยากาศ

บ้านสวนรีสอร์ท

ราคาหลักร้อยบรรยากาศหลักล้าน

     “บ้านสวนรีสอร์ท” เป็นที่พักรีสอร์ทลำปางที่มีลักษณะเป็นบ้านหลังส่วนตัว สามารถจอดรถด้านหน้าที่พักของตนเองได้เลย บ้านแต่ละหลังรองรับผู้เข้าพักได้ 1 – 2 คน และ 3 – 4 คน โดยมีจำนวนบ้านทั้งหมด 9 หลัง พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวครอบครัวใหญ่หรือหมู่คณะได้มากถึง 30 คน ในพื้นที่ทำกิจกรรมส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ตั้งอยู่ห่างจากอำเภอเมืองลำปางเพียง 10 นาทีเท่านั้น ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น วัดพระธาตุลำปางหลวง บ่อน้ำพุร้อนบ้านโปร่งน้ำร้อน ฟาร์มแกะฮักยูฟาร์ม และศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย เป็นต้น นักท่องเที่ยวที่เลือกเข้าพักรีสอร์ทมักจะมีจุดประสงค์ของการเข้าพักคือเพื่อการพักผ่อน บรรยากาศส่วนใหญ่จะเน้นความเป็นธรรมชาติ สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าพักได้คราวละมาก ๆ แตกต่างจากการเข้าพักโรงแรมที่มีจุดประสงค์ของการเข้าพักเป็นระยะเวลาสั้น ๆ เผื่ออาจจะต้องไปทำธุระระหว่างการเดินทาง รวมทั้งต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบวงจร

อัลบั้มภาพทั้งหมด

ภาพบรรยากาศบ้านสวนรีสอร์ทลำปาง

ที่พัก ราคาดี

บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง

ที่พักใกล้เคียง
สามารถค้นหาและเดินทางได้ง่ายมาก 89%
รีสอร์ทราคาถูก
การให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาที่พัก 96%
ติดต่อโรงแรม
ติดต่อสอบถาม แจ้งกรณีฉุกเฉิน ความปลอดภัยในทรัพย์สิน 90%

รีสอร์ทกับโรงแรมแตกต่างกันอย่างไร

     การเดินทางท่องเที่ยวในแต่ละทริปที่ต้องค้างคืน สิ่งที่ขาดไม่ได้หรือเรียกว่าจำเป็นอย่างยิ่งก็คือที่พัก ซึ่งที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมก็จะเป็นประเภทรีสอร์ทและโรงแรม ทำให้หลายคนสงสัยว่าที่พักทั้งสองประเภทนี้ต่างกันอย่างไร หากเป็นรีสอร์ทลำปางอย่างเช่น “บ้านสวนรีสอร์ท” จะตอบโจทย์ตรงความต้องการของนักท่องเที่ยวหรือไม่ มาดูกันเลยค่ะ

ลูกค้าที่เข้าพักใช้บริการ

    กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้าพักรีสอร์ทจะมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนในช่วงวันหยุดระยะยาว เพื่อทำกิจกรรมหรือสังสรรค์ร่วมกัน ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดในรีสอร์ทลำปางคือ “บ้านสวนรีสอร์ท” ในขณะที่กลุ่มลูกค้าเข้าพักโรงแรมจะเป็นคู่รักหรือครอบครัวเล็ก ๆ เพื่อการนอนหลับพักผ่อนแล้วอาจจะเดินทางในตอนเช้า หรือเป็นกลุ่มนักธุรกิจที่เดินทางมาทำธุระแล้วต้องการที่พักสำหรับนอนหลับเท่านั้น

ลักษณะที่พัก

     ลักษณะที่พักของรีสอร์ทจะเป็นพื้นที่กว้างหรือเป็นบ้านหลัง ๆ ส่วนตัว อาจจะมีพื้นที่นั่งเล่นหรือมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีการแบ่งโซนพื้นที่อย่างชัดเจน ส่วนลักษณะที่พักของโรงแรมจะเป็นห้องบนอาคารสูง มีพื้นที่ในห้องไม่มากนัก โดยมีแค่เพียงห้องนอนและห้องน้ำหรืออาจจะมีระเบียงนั่งเล่นเล็กน้อยพอรับลมชมวิวได้บ้าง