โรงแรมลำปาง
ห้องพักรีสอร์ท

อัลบั้มภาพ บ้านสวนรีสอร์ท

ที่พักลำปางที่มาพร้อมด้วยบรรยากาศสุดพิเศษ

อัลบั้มบรรยากาศ

บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง

ราคาหลักร้อยบรรยากาศหลักล้าน

บ้านสวนรีสอร์ท” เป็นที่พักรีสอร์ทลำปางที่มีลักษณะเป็นบ้านหลังส่วนตัว และท่านยังสามารถจอดรถของท่านได้ด้านหน้าที่พักของตนเองได้เลยลดความกังวลใจกับทรัพย์สินของท่าน ซึ้งบ้านพักแต่ละหลังของเรานั้นสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 1 – 2 ท่าน(แบบที่ 1) และ 3 – 4 ท่าน(แบบที่ 2) โดยทางบ้านสวนรีสอร์ทเรานั้นมีจำนวนบ้านทั้งหมด 9 หลัง พร้อมรองรับความต้องการของผู้เข้ามาพักหรือนักท่องเที่ยวแบบครอบครัวใหญ่หรือหมู่คณะได้มากสูงสุดถึง 30 ท่าน ในพื้นที่รีสอร์ทนั้นสามารถจัดงานสังสรรค์ได้พอสมควร (โปรดแจ้งกับทางรีสอร์ทล่วงหน้าทุกครั้งหากมีความต้องการนี้) ดังนั้นหากท่านกังวลถึงพื้นที่ในรูปแบบส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่นั้นทางเราเรียนให้ท่านทราบเลยว่าทางรีสอร์ทเรามีการจัดแบ่งแยกของที่พักนั้นยึดความเป็นส่วนตัวมาเป็นอันดับแรกเลยค่ะ รีสอร์ทเกาะคา ตั้งอยู่ห่างจากอำเภอเมืองลำปางเพียง 10 นาที ในการเดินทางเท่านั้น ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดลำปาง ในระแวกอำเภอเกาะคา อาธิเช่น วัดพระธาตุลำปางหลวง บ่อน้ำพุร้อนบ้านโปร่งน้ำร้อน ฟาร์มแกะฮักยูฟาร์ม และ วัดพระธาตุดอยพระฌาน เดินทางอีกไม่ไกลมากจะพบกับ สถานที่ท่องเที่ยวประจำจังหวัดลำปางอีกมากมาย ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย และอื่นๆอีกมากมาย เป็นต้น นักท่องเที่ยวที่เลือกเข้าพักรีสอร์ทมักจะมีจุดประสงค์ของการเข้าพักที่ชัดเจนหลักๆ คือเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และรับบรรยากาศในรูปแบบภาคเหนือแต้ๆซึ้งส่วนใหญ่จะเน้นความเป็นธรรมชาติจากสภาพแวดล้อมรีสอร์ทเป็นหลัก
และทางบ้านสวนรีสอร์ทเรานั้น สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าพักได้คราวละมาก ๆ แตกต่างจากการเข้าพักโรงแรมที่มีจุดประสงค์ของการเข้าพักเป็นระยะเวลาสั้นๆ
หากท่านมีโอกาศได้มาทางภาคเหนือโปรดให้นึกถึงที่พักในลำปางที่แรกคือที่พักรีสอร์ทลำปางหรือเผื่ออาจจะต้องไปทำธุระที่ต่างๆระหว่างการเดินทางต้องการจุดพักรถหรือพักผ่อนทางเรารวบรวมทั้งความต้องการในสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่อการเดินทางอย่างครบวงจร

อัลบั้มภาพรีสอร์ทเกาะคาทั้งหมด

ภาพบรรยากาศ บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง

ที่พักเกาะคา บ้านสวนรีสอร์ท

บ้านสวนรีสอร์ท

สามารถค้นหาตำแหน่งของรีสอร์ทและยังเดินทางเข้าถึงได้ง่ายมาก
การให้ดูแลและการให้บริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาที่พักลำปาง
ติดต่อสอบถาม แจ้งกรณีฉุกเฉิน ความปลอดภัยในทรัพย์สิน

รีสอร์ทใกล้เคียง

รีสอร์ทลำปางกับโรงแรมแตกต่างกันอย่างไร

การเดินทางท่องเที่ยวในแต่ละทริปที่ต้องค้างคืน สิ่งที่ขาดไม่ได้หรือเรียกว่าจำเป็นอย่างยิ่งก็คือที่พัก ซึ่งที่พักลำปางสำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมก็จะเป็นประเภทรีสอร์ทและโรงแรม ทำให้หลายคนสงสัยว่าที่พักทั้งสองประเภทนี้ต่างกันอย่างไร หากเป็นรีสอร์ทลำปางอย่างเช่น “บ้านสวนรีสอร์ท” จะตอบโจทย์ตรงความต้องการของนักท่องเที่ยวหรือไม่ มาดูกันเลยค่ะ

ลักษณะเด่นพิเศษของ ที่พักเกาะคา

กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้าพักรีสอร์ทจะมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนในช่วงวันหยุดระยะยาว เพื่อทำกิจกรรมหรือสังสรรค์ร่วมกัน ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดในรีสอร์ทลำปางคือ “บ้านสวนรีสอร์ท” ในขณะที่กลุ่มลูกค้าเข้าพักโรงแรมจะเป็นคู่รักหรือครอบครัวเล็ก ๆ เพื่อการนอนหลับพักผ่อนแล้วอาจจะเดินทางในตอนเช้า หรือเป็นกลุ่มนักธุรกิจที่เดินทางมาทำธุระแล้วต้องการที่พักสำหรับนอนหลับเท่านั้น

ลูกค้าที่เข้าพักและใช้บริการ รีสอร์ทเกาะคา

ลักษณะที่พักของรีสอร์ทจะเป็นพื้นที่กว้างหรือเป็นบ้านหลัง ๆ ส่วนตัว อาจจะมีพื้นที่นั่งเล่นหรือมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีการแบ่งโซนพื้นที่อย่างชัดเจน ส่วนลักษณะที่พักของโรงแรมเกาะคาจะเป็นห้องบนอาคารสูง มีพื้นที่ในห้องไม่มากนัก โดยมีแค่เพียงห้องนอนและห้องน้ำหรืออาจจะมีระเบียงนั่งเล่นเล็กน้อยพอรับลมชมวิวได้บ้าง