โรงแรมลำปาง
ห้องพักรีสอร์ท

ห้องพัก บ้านสวนรีสอร์ท

ที่พักลำปางที่มาพร้อมด้วยบรรยากาศสุดพิเศษ

ห้องพักเกาะคา

ห้องพักบ้านสวนรีสอร์ท

ยินดีต้อนรับสู่บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง ที่พักลำปางที่มาพร้อมด้วยบรรยากาศสุดพิเศษและเต็มไปด้วยความเป็นเอกลักษณ์สไตล์เมืองเหนือแต้ๆ กับบ้านสวนรีสอร์ท เราขอเสนอกับห้องพักที่มีความทันสมัยและนำยุคในด้านการดีไซน์ออกมาในรูปแบบภาคเหนือแบบแนวประยุกต์ผสมผสานที่ลงตัว และยังสร้างฟิลความรู้สึกที่อบอุ่นแบบคนกันเองในครอบครัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย หากท่านกำลังเหนื่อยล้าจากการทำงานและชีวิตประจำวันแบบสะสมมาแสนนาน ใช่เลย!!ท่านควรหาเวลาไปผ่อนคลายร่างกายและจิตใจกันบ้าง อีกหนึ่งช่องทางเลือกแสนสุดพิเศษนี้ รีสอร์ทราคาถูกลำปาง เป็นอีกสถานที่พักผ่อนของทางภาคเหนือในรูปแบบวิถีชีวิตเรียบง่าย ไม่เร่งรีบ เน้นการพักผ่อนรีแลกซ์ทั้งร่างกายและจิตใจ ได้ใช้เวลาอยู่กับตนเองหรือครอบครัวอย่างเต็มที่แล้ววันนี้ และถ้าหากท่านมีโอกาศได้วางแผนทริปท่องเที่ยวทางภาคเหนือได้แล้วและยังไม่สามารถหาที่พักได้เราขอแนะนำบ้านสวนรีสอร์ทเกาะคา เพิ่มเติมกับทริคเทคนิคเล็กๆน้อยๆที่น่ารู้ เราจะพาไปดูไอเดียการเลือกรีสอร์ทลำปางให้โดนใจ ถูกต้องตามความต้องการท่าน ไม่ว่าจะมาแบบเดี่ยว(1 ท่าน) เป็นคู่(2 ท่าน) หรือมาเป็นครอบครัว ทางเราก็มีรองรับความต้องการได้ตรงความต้องการที่พักใกล้ฉันได้อย่างแน่นอนที่สุด กับคำการันตรีจากผู้เข้าพักจริงด้วยประโยคที่กล่าวถึงพูดถึงเป็นประจำ
กับคำกล่าวถึงเรา “ราคาหลักร้อยบรรยากาศหลักล้าน” ต้อง บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง เท่านั้น!!

แบบที่พักของ “บ้านสวนรีสอร์ท”

ห้องสแตนดาร์ด สำหรับ 2 ท่าน
บ้านพักสำหรับ 2 ท่าน

บ้านพักสำหรับ 2 ท่าน เป็นบ้านไม้ทรงไทย พร้อมเตียงขนาดควีนไซส์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในดังนี้ ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ และ พัดลม สไตล์บ้านเมืองเหนือ สะอาด สงบ เหมาะกับทุกท่านที่เดินทางที่มาคนเดียวหรือมาเป็นคู่ หากท่านได้มีโอกาศผ่านมาจังหวัดลำปาง และต้องการที่พักที่สงบและร่มเย็น “บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง” ยินดีตอนรับครับ/ค่ะ

รีสอร์ทลำปาง

สิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านพัก

บ้านสวนรีสอร์ท เตียงนอน
บ้านสวนรีสอร์ท-โทรทัศน์-icon
บ้านสวนรีสอร์ท-ตู้เย็น-icon
บ้านสวนรีสอร์ท เครื่องปรับอากาศ
บ้านสวนรีสอร์ท Wifi
บ้านสวนรีสอร์ท อาบน้ำ
บ้านสวนรีสอร์ท แชมพูอาบน้ำ
บ้านสวนรีสอร์ท ผ้าเช็ดตัว
บ้านสวนรีสอร์ท เครื่องดื่ม
บ้านสวนรีสอร์ท ส่วนตัว
บ้านสวนรีสอร์ท-ห้ามสูบบุหรี่-icon

ราคาเริ่มต้น / คืน

690.-

ที่พักแบบ 2 ของ “บ้านสวนรีสอร์ท”

ห้องพักสแตนดาร์ด สำหรับ 3 ท่าน
บ้านพักสำหรับ 3 ท่าน

บ้านพักสำหรับ 3 ท่าน เป็นบ้านไม้ทรงไทย พร้อมเตียงขนาดควีนไซส์ และ ซิ่งเกิ้ลเบ็ด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในดังนี้ ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ และ พัดลม สไตล์บ้านเมืองเหนือ สะอาด สงบ เหมาะกับทุกท่านที่เดินทางที่มาคนเดียวหรือมาเป็นคู่ หากท่านได้มีโอกาศผ่านมาจังหวัดลำปาง และต้องการที่พักที่สงบและร่มเย็น “บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง” ยินดีตอนรับครับ/ค่ะ

โรงแรม ลำปาง

บ้านสวนรีสอร์ท เตียงนอน
บ้านสวนรีสอร์ท-โทรทัศน์-icon
บ้านสวนรีสอร์ท-ตู้เย็น-icon
บ้านสวนรีสอร์ท เครื่องปรับอากาศ
บ้านสวนรีสอร์ท Wifi
บ้านสวนรีสอร์ท อาบน้ำ
บ้านสวนรีสอร์ท แชมพูอาบน้ำ
บ้านสวนรีสอร์ท ผ้าเช็ดตัว
บ้านสวนรีสอร์ท เครื่องดื่ม
บ้านสวนรีสอร์ท ส่วนตัว
บ้านสวนรีสอร์ท-ห้ามสูบบุหรี่-icon

ราคาเริ่มต้น / คืน

950.-

ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและมีบริการที่เป็นกันเอง สร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่แท้จริง

รีสอร์ทลำปาง

ที่พักเกาะคา ที่บ้านสวนรีสอร์ท ลำปางได้รับการออกแบบอย่างประณีต พร้อมกับการตกแต่งที่ทันสมัย ทุกรายละเอียดถูกคำนึงถึงเพื่อให้คุณได้พักผ่อนในบรรยากาศที่อบอุ่นและทันสมัย ทุกห้องพักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ทีวีแบนด์ร่วม ระเบียงส่วนตัว และห้องน้ำส่วนตัวที่สะดวกสบาย

บ้านสวนรีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย, เพียงไม่กี่นาทีจากตัวเมืองลำปางและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเป็นเรื่องที่สะดวกและรวดเร็ว

ที่นี่โรงแรมเกาะคา เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการแบบโรงแรมอื่นๆเพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุด ทางเราให้บริการแผนที่และข้อมูลท่องเที่ยว บริการห้องส่วนตัว และอื่นๆ ที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของคุณ

เพราะที่นี่คือบ้านของคุณที่ “บ้านสวนรีสอร์ทลำปาง“

โรงแรมใกล้ฉัน

โรงแรมลำปาง