Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Restaurant-Lampang

ข้าวซอยป้าบุญ ลำปาง 

พิกัดร้าน : วังหม้อ (กลับรถตรงวัดเจดีย์ซาว แล้วเลี้ยวเข้าซอย) ถนนลำปาง-แจ้ห่ม ร้านข้าวซอยเด็ดๆ อีกหนึ่งร้านที่เปิดมานานกว่า 30 ปี เป็นร้านเล็กๆ ที่เปิดอยู่ในบ้านบรรยากาศอบอุ่น มีทั้งข้าวซอยไก่ และข้าวซอยเนื้อเอ็นแก้วเปื่อยนุ่ม รสชาติเข้มข้นสุดๆ บอกเลยว่าทานแล้วต้องติดใจกลับไปทานซ้ำแน่นอนค่าา

เมนูน่าทาน : ข้าวซอยไก่, ข้าวซอยเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นไก่ และก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อ
สอบถามรายเพิ่มเติม: 089-803- 9723
Facebook: ข้าวซอยป้าบุญ ลำปาง 

 


 

ออลไรซ์ลำปาง All Rice-Lampang

อากาศเย็นๆ เหมาะสุดๆ ที่จะมาชิลที่ “All Rice” อาหารรสชาติอร่อย เพลงเพราะๆ เครื่องดื่มเย็นๆ ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย พิกัด ม.สามัคคร ต.พิชัย 

เมนูใหม่เด็ด “เนื้อตุ๋นฮ่องกง” “แกงส้ม” เป็นอีกหนึ่งเมนูภูมิใจของ All Rice แกงส้ม มีดีที่ความเข้มข้นของรสชาติที่ถูกปากคนไทย มีทั้งรสเปรี้ยวจากน้ำมะขาม ปนหวานจากน้ำตาลมะพร้าว และเค็มตามท้าย ทำให้หลายๆ คนจึงนิยมทาน .. ยิ่งเมื่อกินแนมกับไข่เจียวร้อนๆ บอกเลย จานนี้คือที่สุด

สอบถามเพิ่มเติม: 085 -592-9299
เปิด–ปิด: เปิดวันพฤหัสบดี–วันอังคาร ตั้งแต่ 11.30-23.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
Facebook: ออลไรซ์ลำปาง All Rice – Lampang
พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/ALWjDbXpVcazjwsw6

Baan Phraya Suren by Madame Musur

บ้านพระยาสุเรนทร์ บาย มาดามมูเซอร์ อ.เมืองลำปาง ร้านอาหารไทยสุดฮิตบรรยากาศเลิศ ที่เป็นหนึ่งในจุดเช็คอินของลำปาง โดยร้านจะแบ่งออกเป็น 3 โซน ประกอบด้วยโซนอาหาร โซนคาเฟ่ และโซนบาร์ ในบรรยากาศบ้านโบราณกว่า 133 ปี และ Glass house ศิลปะล้านนาร่วมสมัย รวมถึงสวนอันร่มรื่นภายนอก มองไปทางไหนก็สบายตาเหมาะกับการฮีลใจสุดๆ เมนูอาหารแนะนำที่ต้องสั่ง เช่น ยำส้มโอกุ้งสด ผัดหมี่กระทิโบราณ ผัดไทยกุ้งกรอบ ข้าวซอยปลากะพงทอด แกงปูใบชะพลู พร้อมเครื่องดื่ม Signature อาทิ เช่น Tropical Sunshine และ Rose de’ Losy ในส่วนของโซนบาร์ก็มีเครื่องดื่มที่น่าสนใจมากมายในราคากันเอง บรรยากาศน่านั่งชิลมากๆ และทางร้านมีโปรเครื่องดื่มด้วย มาเปลี่ยนบรรยากาศการรับประทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นมื้อพิเศษ ให้เป็นประสบการณ์แห่งความสุขกันที่ร้านบ้านพระยาสุเรนทร์ บาย มาดามมูเซอร์ กันนะคะ

โซนบาร์เปิด 17.00-00.00 น.
ร้านอาหาร เปิด 10.30-21.00น. (ครัวปิด 20.00 น.)
สอบถามเพิ่มเติม: 061-570-8324 
Facebook: Baan Phraya Suren by Madame Musur

ร้านแกงหอม

ร้านอาหารแกงหอม พิกัดร้าน : ร้านตั้งอยู่ในพื้นที่สวนของโรงแรมทรีธารา 1/1 ถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-งาว ตำบลชมพู สำหรับร้านนี้มาในบรรยากาศโคโรเนียลสุดน่านั่งและยังสามารถเลือกได้ทั้งโซน Indoor และ Outdoor เลยค่ะ เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับการพาครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนรักมาทานอาหารมากๆ ในส่วนของเมนูอาหารของทางร้านจะมีทั้งเมนูอาหารเหนือสูตรต้นตำหรับและอาหารภาคกลางซึ่งแต่ละเมนูก็ได้มีการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี อาทิ การเลือกเอาวัตถุดิบในท้องถิ่นที่นำมาทำอาหาร และแถมยังมีเมนูเบเกอรีและเครื่องดื่มให้เลือกทานแบบจัดเต็มอีกด้วยค่ะ 

เมนูน่าทาน : น้ำพริกกะปิคู่สายบัว (เมนูหาทานยาก), ชุดน้ำพริกนครลำปาง, แกงฮังเลสูตรคุณยาย, ลาบคั่วเมืองเหนือ และผักเชียงดาผัดไข่
เมนูเบเกอรี : เค้กมะพร้าวอ่อนลาวา และ Yuzu Croffle

เบอร์โทรศัพท์: 093-424-1597
เปิดบริการตามปกติทุกวัน   11.00 น. – 23.00 น.
พิกัดร้านอาหาร : ชมพู 1/1 ถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์สาย ลำปาง – งาว ตำบล ชมพู อำเภอเมืองลำปาง ลำปาง 52100 ประเทศไทย

สวนอาหารเรือนแพ ลำปาง 

สวนอาหารเรือนแพ ลำปาง เป็นร้านอาหารไทย และ อาหารพื้นเมือง และอาหารจีน อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีริมน้ำที่ใครมาทานร้านต้องบอกเลยว่ามีเมนูอาหารให้เลือกทานค่อนข้างหลากหลายค่ะ ซึ่งแต่ละเมนูก็น่าทานสุดๆ อีกด้วย เมนูน่าทาน : ซี่โครงหมูทอดกระเทียม หมูพัดพริกสด หมูป่าผัดเผ็ด หมูย่างเกาหลี แกงฮังเล ลาบเมืองเหนือ กุ้งอบเกลือ และไข่หงษ์ราดเนื้อปู

พิกัดร้าน : ตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง 52000 ลำปาง
สอบถามเพิ่มเติม:  081-473-2088
เปิดบริการ ทุกวัน เวลา : 10:00 น. – 22:00 น.
Facebook : สวนหารเรือนแพ ลำปาง